Báo cáo Dự án xây dựng thư viện hồ sơ môn học điện tử trên mạng

Đểphục vụcho công tác đào tạo theo tín chỉvà ứng dụng CNTT xây dựng thưviện hồsơmôn học của khoa là có ý nghĩa rất quan trọng trong bối cảnh thời sựhiện nay. Dựán thưviện hồsơmôn học điện tửtrên mạng tạo ra cầu nối CNTT – thưviện sốhóa mởcó tính tương tác cao giữa học viên / sinh viên và giảng viên trong lộtrình thực hiện đào tạo theo tín chỉcủa khoa SP-ĐHQGHN. Dựán thực hiện thành công là một phần đóng góp trí tuệ, công sức của nhóm nghiên cứu và toàn bộgiảng viên, cán bộtrong khoa. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sựcộng tác của các thành viên trong dựán: chuyên gia phần mềm làm việc cộng tác với khoa, chuyên gia và giảng viên, các cán bộcủa khoa. Đặc biệt, xin cám ơn Ban CN khoa và Ban CNTT rất quyết tâm trong việc ứng dụng đào tạo theo tín chỉ. Chúng tôi hy vọng sản phẩm phần mềm Website hữu ích này được khoa tiếp tục duy trì hoạt động nâng cao vai trò ứng dụng CNTT trong đào tạo. Website thưviện hồsơmôn học là bước đầu tiếp cận cho hình thức học E-learning, học liệu mởcủa khoa mà hiện nay tất cảcác trường ĐH trong nước và quốc tế đang đầu tưxây dựng.

pdf18 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1221 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Dự án xây dựng thư viện hồ sơ môn học điện tử trên mạng, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên