Thực hiện kế hoạch mục tiêu đào tạo của trường Đại học Thương mại đối với chuyên ngành Kế toán - Tài chính trong khoá học 1997 - 2001. Trong thời gian thực tập tốt nghiệp, được sự đồng ý của Văn phòng Tổng Công ty Muối tôi đã tiến hành khảo sát thực tế về nghiệp vụ chuyên môn kế toán tài chính và tổ chức hoạt động kinh doanh của Văn phòng Tổng Công ty Muối nhằm củng cố và nâng cao kiến thức đã học. Với lượng kiến thức còn ít ỏi và bản thân đã cố gắng vận dụng các kiến thức được nhà trường đào tạo cũng như được sự chỉ dẫn tận tình của các cán bộ nghiệp vụ phòng Kế toán của VP Tổng Công ty Muối, tuy vậy không tránh khỏi còn thiếu sót. Rất mong được sự quan tâm chỉ bảo của các Thầy, Cô. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới các Thầy, Cô và các đồng chí cán bộ nghiệp vụ Văn phòng Tổng công ty Muối.

doc35 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1424 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Khảo sát thực tế về nghiệp vụ chuyên môn kế toán tài chính và tổ chức hoạt động kinh doanh của Văn phòng Tổng Công ty Muối, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên