Báo cáo nâng cao sức tranh cạnh của mía đường Việt Nam

Sau một quá trình học tập và nghiên cứu tại trường Đại học, nhiệm vụ thực tập là nhiệm vụ cần thiết và quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây chính là thời gian để mỗi sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, vận dụng những kiến thức mà mình đã lĩnh hội được trong nhà trường vào thực tiễn sản xuất kinh doanh và quản lý ở các cơ sở thực tập. Qua thời gian thực tập tại Vụ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, em đã có hiểu biết nhất định về lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ, bộ máy tổ chức và quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Nắm được vai trò, chức năng nhiệm vụ, phân công công tác, kết quả và phương hướng hoạt động của Vụ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, một trong các đơn vị trực thuộc Bộ giúp Bộ thực hiện chức năng quản lý nhà nước. Bên cạnh đó, em cũng có điều kiện tham khảo, thu thập được nhiều tài liệu sách báo bổ ích, giúp củng cố nâng cao kiến thức đã được học trong truờng và có hướng lựa chọn cho mình một chuyên đề thực tập phù hợp. Báo cáo tổng hợp của em gồm 2 phần: - Phần I: Giới thiệu chung về Bộ Kế hoạch và Đầu tư. - Phần II: Tổng quan về vấn đề lựa chọn đề tài chuyên đề thực tập.

doc29 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1187 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo nâng cao sức tranh cạnh của mía đường Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên