Báo cáo Quá trình thực tập tại Công ty TNHH Nam Hai

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại hình doanh nghiệp, mỗi loại hình doanh nghiệp áp dụng một phương pháp tổ chức công tác hoạch toán kế toán khác nhau để phù hợp với đặc điểm sản xuất kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công tác quản lý doanh nghiệp cũng như công tác quản lý tài chính. Trong các loại hình doanh nghiệp thì công ty thương mại là đề tài mà em rất yêu thích. Tại các công ty thương mại công tác hạch toán kế toán vận dụng được rất nhiều những kiến thức mà chúng em đã được học ở nhà trường. Chính vì vậy em đã chọn Công ty TNHH Nam Hai là nhà phân phối độc quyền của Hãng NUK – Gremany chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé. Trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Nam Hai, được giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong phòng Kế toán-Tài chính bước đầu em đã hiểu được khái quát về chức năng, nhiệm của các phòng ban trong Công ty và làm quen với những công việc tổ chức hạch toán kế toán trong Doanh nghiệp. Tuy nhiên với thời gian hạn hẹp và trình độ còn hạn chế nên báo cáo của em không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong được sự chỉ bảo, quan tâm của các Thầy, Cô giáo và sự đóng góp ý kiến bổ sung của các cán bộ trong Công ty. Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nam Hai , các anh, các chị trong phòng Kế toán-Tài chính đã cung cấp số liệu và chỉ bảo tận tình trong thời gian em thực tập tại Công ty. Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Trần Mạnh Dũng đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn để Em hoàn thành tốt Bản báo cáo thực tập giai đoạn một này.

doc18 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1302 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Quá trình thực tập tại Công ty TNHH Nam Hai, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên