Báo cáo thực tập Công tác kế toán tại Công ty cổ phần TRAPHACO

Sức khoẻ luôn là vốn quý, là mối quan tâm hàng đầu của cả xã hội. Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng lớn. Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất thuốc và kinh doanh dược phẩm, công ty Traphaco không những đáp ứng được nhu cầu chăm lo sức khoẻ của cộng đồng mà còn là một doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả, góp phần xây dựng vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Trải qua quá trình học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, nhờ sự giảng dạy chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô em đã nắm được phần nào kiến thức về chuyên nghành kế toán tài chính. Tuy nhiên, để thực hiện mục tiêu đào tạo sau khi hoàn thành chương trình học tập tại trường em đã được thực tập tại công ty cổ phần TRAPHACO. Mục đích của đợt thực tập này giúp em tìm hiểu sâu hơn những kiến thức đã học, kết hợp lý luận với thực tiễn, chuẩn bị tiền đề sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận được công việc phù hợp với chuyên nghành đào tạo. Đây có thể nói là một kỳ thực tập rất bổ ích cho tất cả các sinh viên chuẩn bị ra trường.

doc54 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1409 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập Công tác kế toán tại Công ty cổ phần TRAPHACO, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên