Trong thời gian thực tập em đã được tìm hiểu về công tác kế toán của công ty, em thấy công tác hạch toán kế toán là môt công cụ sắc bén không thể thiếu được trong hệ thống quản lý kinh tế tài chính của doanh nghiệp cũng như trên phạm vi toàn bộ nền kinh tế. Nền kinh tế Việt Nam hiện nay là nền kinh tế thị trường có nhiều thành phần kinh tế, có sự quản lý vĩ mô của nhà nước theo định hướng XHCN. Trong cơ chế thị trường các nhà quản lý phải thường xuyên quyết định những công việc phải làm như thế nào? bằng cách nào và đạt kết quả ra sao? và điều này được thực hiện dựa trên những thông tin do kế toán cung cấp, thu thập và sử lý, từ đó các nhà kinh tế xác định chính xác kịp thời có hệ thống hoạt đông kinh doanh để từ đó có quyết định, định hướng hợp lý của hoạt động kinh doanh từ đó để phát triển công ty.

doc23 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1218 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập Công tác kế toán tiền lương trong Công ty xuất nhập khẩu vật tư thiết bị đường sắt, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên