Báo cáo thưc tập tại Công ty đầu tư phát triển công trình du lịch (detourpro)

Từ khi nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, nền kinh tế đã có những bước nhảy vọt đáng kể. Tốc độ tăng trưởng liên tục gia tăng qua các năm, thu nhập bình quân trên đầu người có những bước tiến mới, đời sống nhân dân dần được cải thiện. Do vậy nhu cầu tiêu dùng là rất lớn đặc biệt là nhu cầu về đầu tư xây dựng nhà cửa vật kiến trúc. Để bảo cho các công trình hạng mục công trình thực hiện thành công chúng ta phải kể đến công tác tư vấn xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế.Công ty đầu tư công trình du lịch (DETUORPRO) được thành lập do cơ quan sáng lập là Viện Khoa học Việt Nam nay là Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia với chức năng lập dự án đầu tư, thiết kế kiến trúc, xây dựng, giám sát kỹ thuật thi công, thẩm định dự án, thi công lắp đặt cơ điện công trình.Sự kết hợp hài hoà giữa kỹ thuật xây dựng và công nghệ tiên tiến đã tạo nên những nét đặt trưng cho các công trình do Công ty thực hiện. Sự hoàn mỹ về kiến trúc cùng với các hệ thống thiết bị hoàn chỉnh tạo nên các điều kiện tiện nghi phù hợp với cuộc sống hiện đại và đáp ứng kịp thời với nhu cầu của thị trường. Vì vậy trong những năm qua Công ty đã tạo được lòng mến mộ của các khách hàng trong và ngoài nước.

doc32 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1344 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thưc tập tại Công ty đầu tư phát triển công trình du lịch (detourpro), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên