Báo cáo thực tập tại Công ty du lịch Hương Giang Chi nhánh tại Hà Nội

Năm 1975 cùng vối sự ra đời của Công ty Du Lịch Thừa Thiên Huế, khách sạn Hương Giang cũng chính thức ra đời và đi vào hoạt động. 1994 Công ty Khách Sạn Hương Giang được thành lập trên nền tảng của Khách Sạn Hương Giang và một số cơ sở lưu trú khác. Cũng vào năm này, công ty được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế lần đầu tiên. Sau hai năm hoạt động có hiệu quả, năm 1996 công ty được đổi tên thành Công ty Du Lịch Hương Giang, lấy trụ sở chính tại số 17 Lê Lợi, Thành Phố Huế. Là một doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn trong ngành Du lịch Việt Nam, Công ty Du Lịch Hương Giang đã nhanh tróng năm bắt được những xu thế và đòi hỏi của nền kinh tế thị trường. Thoả mãn những nhu cầu của khách du lịch, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, mức giá cạnh tranh và bảo đảm uy tín với các đối tác, ban hàng đã thực sự trở thành phương châm hoạt động của công ty. Công ty Du Lịch Hương Giang cũng đã nhanh chóng triển khai các hoạt động maketing nhằm vươn tới thị trường quốc tế giầu tiềm năng.

doc24 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1681 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty du lịch Hương Giang Chi nhánh tại Hà Nội, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên