Báo cáo thực tập tại công ty Thiết bị Xây dựng Hùng Cường

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đang có xu thế hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Đất nước ta đã và không ngừng củng cố và phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.Trong quá trình phát triển và tăng trưởng kinh tế với tốc độ cao của đất nước với sự đóng góp của nhiều ngành kinh tế mũi nhọn thì bên cạnh đó sự đóng góp và phát triển của ngành xây dựng cũng góp phần không nhỏ vào thành công đó. Công ty Thiết bị Xây dựng Hùng Cường là công ty chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị xây dựng phục vụ nhu cầu xây dựng các công trình xây dựng cơ bản.Trong khi ngành xây dựng cơ bản đang rất phát triển ở nước ta thì nhu cầu về thiết bị xây dựng là rất cần thiết đảm bảo cho việc thi công luôn thuận lợi. Song bên cạnh đó, Cung cấp thiết bị xây dựng là một ngành có khá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường bởi hiện nay có rất nhiều tập đoàn sản xuất lớn trong nước và quốc tế cùng tham gia.Do đó, để có thể tồn tại và phát triển bền vững đòi hỏi công ty Thiết bị Xây dựng Hùng Cường phải luôn năng động, sáng tạo trong việc cải tiến về mọi mặt một cách khoa học đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ mới trong việc sản xuất và tìm ra các giải pháp riêng phù hợp trong điêù kiện hiện môi trường hiện nay.

doc26 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1403 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty Thiết bị Xây dựng Hùng Cường, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên