Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Xuân

Trải qua 15 năm đổi mới là một chặng đường không dài để phát triển kinh tế đất nước. Tuy còn nhiều khó khăn và thách thức, song nền kinh tế Việt Nam đã vượt qua được khủng hoảng kinh tế – xã hội và bước vào thời kỳ đổi mới - đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để đưa Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020. Từ khi thực hiện đường lối đổi mới, sau Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ VI (tháng 12/1986), đặc biệt là nghị quyết 12 NQ – TW ngày 3/1/1996 của bộ chính trị (khóa7) về tiếp tục đổi mới và hoạt động thương nghiệp, phát triển thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, đến nay, hoạt động thương mại đã được củng cố và phát triển, thị trường trong và ngoài nước được mở rộng. Các hoạt động thương mại phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu cơ bản của sản xuất và đời sống, chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng GDP, cân đối cung cầu. Trong đó hoạt động xuất nhập khẩu có nhiều tiến bộ, trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng vào đầu tư chiều sâu. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Xuân là một doanh nghiệp Nhà nước đã bước đầu khẳng định được vị trí và vai trò trong nền kinh tế thị trường, thực hiện mục tiêu xây dựng Công ty thành trung tâm thị trường hàng hóa bán buôn, xuất nhập khẩu và dịch vụ theo hướng cởi mở, văn minh, hiện đại, từng bước hội nhập vào thương mại thế giới. Qua thời gian thực tập và tìm hiểu hoạt động của Công ty em viết báo cáo về tình hình chung của Công ty. Nội dung của báo cáo gồm các phần sau:

doc23 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1524 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Xuân, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên