Báo cáo Tổng quan về công ty vật tư hàng hoá và vận tải (vinataco)

Công ty Vật tư hàng hoá và Vận tải được thành lập theo Quyết định số 09/NN-TCCB/QT ngày 16/11/1993 của Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (nay là Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn). Công ty có trụ sở chính tại: Số 06 phố Nguyễn Công Trứ, Hà Nội. Các chi nhánh sau: + Thành phố Hồ Chí Minh: số 17 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận 4 + Hải Phòng: số 4B đường Trần Phúc - Quận Lê Chân. Là một doanh nghiệp còn non trẻ, được hình thành do nhu cầu thị trường do vậy trong quá trình phát triển công ty Vật tư hàng hoá và Vận tải đã tự mình đứng vững và phát triển khá ổn định với ngành nghề kinh doanh khá mới mẻ đó là cung cấp các mặt hàng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp như phân bón các loại (Đạm, Urê, DAB, Kali, NPK) và cho thuê vận tải. Và sau này công ty còn mở rộng thêm một số mặt hàng tung ra đáp ứng nhu cầu của thị trường và cũng là để tăng phạm vi hoạt động, mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh như bao bì PP. Cuối năm 1997 theo Quyết định số 79 HQQT/QT của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho phép đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất bao bì PP để mở rộng thị trường và đáp ứng một phần nhu cầu của ngành.

doc15 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1232 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Tổng quan về công ty vật tư hàng hoá và vận tải (vinataco), để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên