Sự chuyển hướng và đổi mới trong đường lối của Đảng và nhà nước đã tác động rất lớn tới mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Ngày 21/12/1990 các văn bản pháp luật mới cũng đã ban hành quốc hội nước CHXH CNVN đã thông qua luật công ty. Sự xuất hiện của đạo luật này đã đánh dấu bước ngoặt trong việc thể chế hoá tạo môi trường pháp lý cho thành phần kinh tế phát triển. Để đưa nước ta đi lên, nhiều công ty kinh tế nói chung và các công ty dịch vụ tư vấn về pháp luật và hoạt động tốt và có hiệu quả cao. Vì vậy độ tìm hiểu đi sâu nghiên cứu. Trong quá trình học ở lớp cũng như quá trình thực tập tôi là sinh viên khoa luật kinh tế báo cáo tổng hợp thực tập trong quá trình thực tập tại công ty dịch vụ tư vấn luật Hùng Vương có chuyên đề: Một số nét về tổ chức và hoạt động của công ty dịch vụ tư ván pháp luật Hùng Vương.

doc17 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1089 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Chuyên đề Một số nét về tổ chức và hoạt động của công ty dịch vụ tư ván pháp luật Hùng Vương, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên