Chuyên đề Phân tích tình hình tài chính tại công ty dệt may 29-3

Tài chính doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo, rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, thành công trong kinh doanh, và doanh nghiệp thực hiện tốt việc tổ chức quản lý và giám sát một cách chặt chẽ csác dòng tài chính luân chuyển vào doanh nghiệp ,. Tình hình tài chính doanh nghiệp phản ánh, phàn lớn kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời các hoạt động tài chính của doanh nghiệp cũng thể hiện tính năng động, linh hoạt và trình độ tổ chức quản lý tài chính của doanh nghiệp. Mặc khác trong nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt luôn tạo ra những cơ may và rỉ ro tiềm tàng. Đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm bắt thông tin, có sự phân tích và dự đóan chính xác để có thể tận dụng những cơ họi kinh doanh , hạn chế những rủi ro và thiệt hại Vì vậy phân tích tình hình tài chính sẽ giảm cho các nhà quản trị nắm rõ thực trạng tài chính của doanh nghiệp, từ đó có biện pháp tác động thúc đẩy doanh nghiệp cải tiến các hoạt động tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh nhằm đạt hiệu quả cao nhất,.

doc51 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1216 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Phân tích tình hình tài chính tại công ty dệt may 29-3, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên