Như chúng đã biết, Việt Nam đã là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cánh cửa rộng lớn mở ra cho thị trường tài chính Việt Nam, nhất là thị trường Tài chính – Ngân hàng, và đặc biệt hơn nữa là sự trưởng thành của Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Vì thế, vấn đề đặc ra là nhu cầu về nguồn nhân lực, đòi hỏi một nguồn nhân lực có trình độ và khả năng thích nghi cao. Thế thì, một nguồn nhân lực đủ để đáp ứng nhu cầu của thi trường sẽ bao gồm cả các bạn sinh viên đã và chuẩn bị rư trường. Và một điều chắc chắn rằng, các sinh viên chưa ra trường thì chưa hoàn toàn vững vàng về kiến thức nghiệp vụ mà các bạn đã học ở trường. Vì thế, qua một khóa thực tập ở các Ngân hàng, chắc rằng các bạn đã có ít nhiều hiẻu biết thêm về nghề nghiệp thực tế mà các bạn sẽ làm. Qua chuyên đề tốt nghiệp này, các bạn sẽ nắm rõ hơn về một quy trình cho vay cụ thể ở Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, đó là cho vay sản xuất kinh doanh. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng khi đọc xong chuyên đề.

doc49 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1141 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Quy trình cho vay sản xuất kinh doanh ở Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docbaihoanchinh.doc
  • docbiaduyen.doc
  • docdanh muc viet tat.doc
  • docketluan.doc
  • docloi cam on.doc
  • docloi noi dau.doc
  • docmuc luc.doc
  • docNHAN_XET.doc
  • docso do quy trinh2.doc