Để giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế, vận dụng những kiến thức đã được trang bị trong nhà trường vào thực tiễn, mỗi sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường đều phải trải qua một giai đoạn thực tập về chuyên ngành mình đã học. Trên cơ sở đó củng cố được kiến thức đã học, biết cách áp dụng lý luận linh hoạt vào thực tế và có hình dung cụ thể hơn về công việc sau khi ra trường. Là sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Kiểm toán, khoa Kế toán của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, em đang thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Xây dựng Việt Nam CIMEICO. CIMEICO là một trong những đơn vị kiểm toán độc lập hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn phù hợp với chuyên ngành em được học. Công ty đã tạo điều kiện cho em đến thực tập. Đó là một thuận lợi rất lớn cho em trong việc vận dụng những kiến thức đã được học tại nhà trường vào thực tiễn, đi sâu tìm hiểu và nắm bắt hoạt động chung cũng như cách thức tổ chức công tác kiểm toán của Công ty.

doc64 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1148 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề tốt nghiệp Hoàn thiện tổ chức công tác kiểm toán báo cáo tài chính tại Công ty TNHH Kiểm toán, Tư vấn, Xây dựng Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên