(Bản scan) Giữa năm 2000, thị trường chứng khoán chính thức ở nước đi vào hoạt động. Trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh khai trương và các giao dịch mua bán được tiến hành. Cũng từ thời điểm đó thị trường chứng khoán không chính thức - OTC cũng hình thành tự phát trong nền kinh tế. Tại thị trường OTC, các giao dịch mua bán cổ phiếu, trái phiếu có quyền chuyển đổi thành cổ phiếu, những loại chứng khoán chưa niêm yết cũng diễn ra. Đã có cung, có cầu, có giao dịch mua bán thì có người môi giới.

pdf9 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 2638 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Các khía cạnh tiêu cực và khía cạnh đạo đức về môi giới chứng khoán của thị trường chứng khoán Việt Nam, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdfBamp224i th7843o Lu7853n KDCK hoamp224n ch7881nh.pdf
  • docvaitrocuanhamoigioinhakinhdoanhchungkhoan.doc