Đề tài Chế biến thức ăn gia súc gia cầm

(Bản scan) Thức ăn ủ xanh(ủ chua) là dựa trên nguyên lý tạo môi trường yếm khí cho thức ăn ủ chua lên men nhẹ giữ được phẩm chất thơm, ngon miệng, dễ tieeu. Ủ xanh các loại coe thường có độ pH=4,2 - 4,4 nhằm dự trữ cỏ, thân là ngô... ở vụ thu hoạch rộ dành cho mùa thiếu thức ăn xanh cho trâu bò ở vụ đông xuân

pdf14 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1331 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Chế biến thức ăn gia súc gia cầm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên