Đề tài Giải pháp huy động và sữ dụng vốn kinh doanh tại công ty MATECH

Trong nền kinh tế thị trường. Vấn đề sản xuất kinh doanh của mỗi công ty luôn là mối quan tâmcủa chủ sỡ hữu Từ yếu tố đâù vào tới quá trình tiêu thụ đều phải tự lo liệu. Bởi vậyviệc huy động và sữ dụng vốn là rất quan trọng. Muốn hoạt đoọng cả cong ty có hiệu quả nthì người quản lí phải đánh giá xem xét nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố vốn là rất quan trọng và là điều kiện cần để ồn tại và phát triển của một doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Chuyên đề này mong có một đóng góp nhỏ cho hoạt động của công ty Trong quá trình thực tập xet xét hoạt động của công ty vật liệu và công nghệ bản thân nhận thấy đề tài. "giải pháp huy động và sữ dụng vốn kinh doanh tại công ty MATECH" là vấn đề mà em đang quan tâm. Em xin mạnh dạn viết về chuyên đề này Đề tài dược chia làm các phần sau: Phần I : Những lí luận chung về Vốn kinh doanh Phần II : Phân tích tình hình huy động và sữ dụng vốn kinh doanh tại công ty MATECH. Phần III: Một số kiến nghị về huy động và sữ dụng vốn tại công ty MATECH.

doc52 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1135 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Giải pháp huy động và sữ dụng vốn kinh doanh tại công ty MATECH, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên