Đề tài Hoàn thiện công tác lập kế hoạch của công ty cổ phần ô tô vận tải Hà Tây

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, kinh tế là một công cụ rất quan trọng phục vụ cho việc quản lý, nó có vai trò tích cực cho việc quản lý tài chính, tài sản và điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Người quản lýý có vị trí đắc lực, giữ vai trò chủ đạo quyết định sự thành bại của công ty. Tuy nhiên thực hiện phương châm“học đi đôi với hành, lý? thuyết gắn với thực tiễn” của Bác Hồ nhằm tạo điều kiện cho chúng em đem kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập tại trường đến cơ sở vận dụng vào thực tế tìm hiểu và làm quen với môi trường kinh tế, kinh doanh, cách thức hoạt động của các doanh nghiệp, mô hình chiến lược mà họ áp dụng, các phương thức cạnh tranh Qua 5 tuần đầu của quá trình thực tập, tìm hiểu thực tế, em đã đến thực tập tại công ty cổ phần ô tô vận tải Hà Tây. Trong thời gian này, được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty, các phòng ban, khoa khoa học quản lý và đặc biệt là TS Nguyễn Thị Hồng Thuỷ- giảng viên của khoa em đã hoàn thành tốt được yêu cầu của giai đoạn thực tập này. Kết quả thực tập của em được thể hiện đầy đủ trong bản báo cáo tổng hợp sau:

doc23 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1158 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Hoàn thiện công tác lập kế hoạch của công ty cổ phần ô tô vận tải Hà Tây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên