Đề tài Hoàn thiện công tác tiền lương , tiền thưởng của công ty 26- BQP

Kể từ khi nền kinh tế chuyển từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước đã tạo ra sự chuyển biến lớn trong nền kinh tế xã hội .Các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và công ty 26-BQP một công ty lớn của Tổng cục hậu cần chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ quốc phòng và sản xuất thêm một số mặt hàng kinh tế nói riêng, khi chuyển sang hoạt động trong cơ chế mới cùng với việc mở ra nhữnh cơ hội thuận lợi cho kinh doanh là những cạnh tranh gay gắt của thị trường ngoài quân đội. Trong thời gian thực tập vừa qua tại công ty 26-BQP được sự hướng dẫn của thầy giáo PGS.TS Phạm Quí Thọ và anh Trần Thanh Sơn phó Phòng Tổ chức sản xuất, em xin báo cáo tổng quát các mặt hoạt động của công ty và được thể hiện qua các phần như sau: I. Giới thiệu chung về công ty 26-BQP II. Tình hình sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua và phương hướng trong những năm tới . III. Qui trình sản xuất và công nghệ . IV. Các vấn đề Lao động ,Tiền lương, BHXH. V. Những vấn đề nổi cộm trong Lao động ,Tiền lương. VI. Dự kiến lựa chọn đề tài.

doc32 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1157 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Hoàn thiện công tác tiền lương , tiền thưởng của công ty 26- BQP, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên