(Bản scan) Trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế Việt Nam, văn kiện Đại Hội IX Đảng Cộng Sản Việt Nam nêu rõ "chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2001-2010 nhằm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển, nâng cao rõ rệt đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, tạo nền tảng để đến năm 2020 đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại..."

pdf99 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1142 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm may của công ty dệt Việt Thắng vào thị trường Hoa Kỳ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên