Đề tài Nâng cao hiệu quả hoạt động văn phòng tại Công ty TNHH AMECO

Có thể nói sự chuyển đổi của nền kinh tế nước ta từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập chung sang nền kinh tế thị trường đã tác động sâu sắc đến hoạt động của các đơn vị kinh tế cơ sở . Trong một thời gian ngắn các đơn vị tổ chức kinh tế hoạt động kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau đã đạt được những thành tựu lớn vượt trội, chiếm lĩnh thị trường không những trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Công ty tự động hoá cơ khí và môi trường(AMECO) là một trong những doanh nghiệp trẻ ra đời không nằm ngoài mục tiêu, tự chủ, độc lập, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, góp phần vào xây dựng nền kinh tế vững mạnh. Được sự nhất trí của nhà trường em đã chọn công ty Tự động hoá cơ khí và môi trường (AMECO) là nơi thực tập . Trong thời gian này em đã hoàn thành báo cáo tổng quát . Báo cáo gồm 3 phần : Phần I : Khái quát về sự hình thành và phát triển của công ty tự động hoá cơ khí và môi trờng (AMECO). Phần II : Thực trạng tổ chức Hành chính văn phòng tại công ty Tự động hoá cơ khí và môi trường AMECO. Phần III : Một số nhận xét và kiến nghị về công tác hành chính văn phòng tại công ty AMECO. Với thời gian và trình độ còn hạn chế .Vậy em mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của các thầy cô. Qua bài viết này em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo hướng dẫn và các anh chị tại công ty AMECO đã giúp đỡ em hoàn thành báo cáo này.

doc17 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1213 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Nâng cao hiệu quả hoạt động văn phòng tại Công ty TNHH AMECO, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên