Đề tài Nghiên cứu sử dụng protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần protein bột cá trong khẩu phần ăn của cá rô phi giai đoạn thwowgn phẩm nuôi trong bề

(Bản scan) Cá rô phi là đối tượng nuôi trồng nhiều đặc tính ưu việt như tốc độ sinh trưởng nhanh, ít dịch bệnh thích ứng được với những điều kiện nuôi khác nhau cũng như nhiều môi trường khắc nghiệt, thịt cá rô phi thơm ngon nên trong những năm gần đay đã trở thành một đối tượng nuôi rất phổ biến

pdf35 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1169 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu sử dụng protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần protein bột cá trong khẩu phần ăn của cá rô phi giai đoạn thwowgn phẩm nuôi trong bề, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan