Đề tài Nghiên cứu ứng dụng quản lý, phục vụ ẩm thực trong các nhà hàng khách sạn thành phố Hồ Chí Minh

(Bản scan) Khách sạn nhà hàng là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao cho nền kinh tế. Ngày nay mức sống ở người dân được nâng lên cao. Những dịp lễ, cuối tuần hay một sự kiện quan trọng nào đó đối với mỗi người, người dân thành phố thường đến các khu ẩm thực, các nhà hàng để thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.

pdf87 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1274 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu ứng dụng quản lý, phục vụ ẩm thực trong các nhà hàng khách sạn thành phố Hồ Chí Minh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan