Đề tài Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: Chitofood (PDP), Antoxian, Clorophin nguồn gốc tự nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

(Bản scan) Đối tượng nghiên cứu: Các công nghệ sản xuất và sử dụng một số phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng VSATTP: Phụ gia chế biến và bảo quản thực phẩm: chitofood (bột PDP) từ vỏ thủy hải sản (sản phẩm I)

pdf171 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1515 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: Chitofood (PDP), Antoxian, Clorophin nguồn gốc tự nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan