Lâm trường quốc doanh là loại hình doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực lâm nghiệp, lấy rừng và đất rừng làm tưliệu sản xuất chủ yếu. Lâm trường quốc doanh có chức năng sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường sinh thái và thực hiện các trách nhiệm xã hội khác. Nước ta hiện nay có 422 lâm trường quốc doanh phân bốở 136 huyện thuộc 41 tỉnh trung du và miền núi.

pdf91 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1142 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu xây dựng phương án đổi mới tổ chức sản xuất và cơ chế quản lý tại Lâm trường Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên