Đề tài Quy trình công nghệ sản xuất bia của nhà máy bia Việt Đức - Hà Nội

(Bản scan) Các fermen đóng vai trò tích cực quan trọng và trực tiếp tham gia xúc tác tất cả các quá trình sinh hóa trong toàn bộ các giai đoạn của công nghệ sản xuất bia. trong quá trình hoạt dộng chúng chỉ được thực sự giải phóng và hoạt động mạnh khi ngâm hạt, nảy mầm và sấy malt

pdf98 trang | Chia sẻ: lamvu291 | Lượt xem: 1240 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Quy trình công nghệ sản xuất bia của nhà máy bia Việt Đức - Hà Nội, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan