Đề tài Thị trường chứng khoán Việt Nam

Để tiến hành công nghiệp hoá hiện đạI hoá thành công ,tăng trưởng kinh tế bền vững,khắc phục nguy cơ tụt hậu so với các nước trong khu vực cần phảI có nguồn vốn lớn. Mà để có nguồn vốn lớn cần phát triển thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, việc phát triển thị trường chứng khoán ở Việt Nam gặp không ít khó khăn.y kinh tế nhưng cũng chính nó lại có thể trở thành vật cản cho nền kinh tế ấy. Chính tính chất quan trọng, thực tiễn, phức tạp của vấn đề phát triển thị trường chứng khoán ở Việt Nam đã gợi ý cho SV có những nghiên cứu cụ thể rất bổ ích. Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn của cô giáo, đã giúp em nâng cao kiến thức và hoàn thành bài viết này. Trong khuôn khổ một bài viết ngắn, và vì những hạn chế hiểu biết, chắc chắn bài viết không khỏi mắc phải những sai sót. Mong thày cô và bạn bè góp ý để bài viết có thể được hoàn chỉnh hơn.

doc36 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1067 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Thị trường chứng khoán Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên