Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế cả nước, ngành Nhiệt - Lạnh nói chung và ngành điều hoà không khí nói riêng cũng đã có những bước phát triển vượt bậc, ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống và sản xuất. Ngày nay cùng với sự hội nhập của cả nước, điều hoà tiện nghi không chỉ được sử dụng trong các toà nhà, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, các dịch vụ du lịch, văn hoá, y tế, thể thao mà còn cả trong các căn hộ, nhà ở, các phương tiện giao thông như ôtô, tàu hoả, tàu thuỷ, Điều hoà công nghệ trong những năm qua đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ngành kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quy trình công nghệ trong các ngành sợi, dệt, chế biến thuốc lá, chè, in ấn, điện tử, vi điện tử, bưu điện, viễn thông, máy tính, quang học, cơ khí chính xác, hoá học, Đối với sinh viên ngành Nhiệt - Lạnh đòi hỏi phải nắm vững các kiến thức cơ bản, các phương pháp tính toán thiết kế thì việc tìm hiểu các công việc liên quan đến công tác lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng hệ thống điều hoà không khí, là rất cần thiết cho công việc thưc tế sau này. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của ThS.Nguyễn Mạnh Hùng, bộ môn Kỹ thuật Nhiệt trường ĐHGTVT, em đã thực hiện đề tài “Thiết kế hệ thống điều hoà không khí cho nhà điều hành sản xuất, xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài” cho đồ án tốt nghiệp của mình. Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong quá trình thực hiện đề tài song không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô và các bạn đọc để đề tài của em được hoàn chỉnh hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

doc85 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1314 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Thiết kế hệ thống điều hoà không khí cho nhà điều hành sản xuất, xí nghiệp thương mại mặt đất Nội Bài, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docDADHKK_Khanh.doc
  • bakBo tri dieu hoa - HA-A3.bak
  • bakbo tri thiet bi- HA-A3.bak
  • bakmat bang bo tri thiet bi phong DH_Khanh.bak
  • dwgmat bang bo tri thiet bi phong DH_Khanh.dwg
  • bakso do nguyen ly he thong_khanh.bak