Cựng với quỏ trỡnh hội nhập vào nền kinh tế thế giới đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi Việt Nam chính thức là thành viên của tổ chức thương mại thế giới (WTO). Các doanh nghiệp ngày càng đóng vai trũ quan trọng đómg góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu là một trong những phần nhân tố không thể thiếu trong điều kiện hội nhập nền kinh tế thế giới. Cụng ty xuất nhập khẩu nụng sản thực phẩm Hà Nội ( tờn giao dịch là AGREXPORT ) trực thuộc Bộ Nụng Nghiệp và Phỏt Triển Nụng Thụn chuyờn xuất khẩu cỏc mặt hàng nụng sản, lõm sản, sản phẩm chế biến từ nụng lõm sản, nguyờn liệu cho ngành dệt, thủ cụng mỹ nghệ Đồng thời nhập khẩu thực phẩm, nguyên liệu chế biến từ thực phẩm, nguyên liệu phục vụ cho sản xuất phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Công ty đó và đang phát triển theo xu hướng phát triển của nền kinh tế đất nước và nền kinh tế thế từ đó hoà nhập vào sự phát triển chung của cả nền kinh tế thế giới. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến GS. TS Đỗ Đức Bỡnh, đó trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo em tận tỡnh để hoàn thành bài báo cáo này. Cháu xin chân thành cảm ơn Ban lónh đạo và các bác, các cô trong Công ty luôn sẵn lũng tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ cháu trong thời gian viết báo cáo này.

doc20 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1144 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm của Công ty XNK nông sản và thực phẩm Hà Nội trong điều kiện hội nhập nền kinh tế thế giới, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên