Ngày nay, tin học được ứng dụng trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đặc biệt, đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, tin học là một bộ phận không thể thiếu của các doanh nghiệp nếu muốn hoạt động có hiệu quả.Thực tế cho thấy, từ khi xuất hiện các phần mềm phục vụ cho hoạt động quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, tín dụng, marketting, các doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí thuê nhân công mà còn nâng cao năng lực hoạt động, khắc phục được sai sót, nhầm lẫn trong quá trình quản lý, đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất kinh doanh. Xuất phát từ thực tế đó, em muốn nghiên cứu đề tài này trước hết là để bắt kịp với nhu cầu và xu thế chung của xã hội, trên cơ sở đó tăng cường khả năng kết hợp giữa kinh tế với tin học đồng thời phát huy những kiến thức của các bộ môn kinh tế đã được học trong nhà trường, đặc biệt là bộ môn kế toán. Theo em, sự kết hợp giữa tin học và kinh tế là vô cùng cần thiết. Sự kết hợp giữa hai lĩnh vực này sẽ không ngừng bổ trợ cho nhau, thúc đẩy nhau ngày càng phát triển. Và hơn nữa, các thầy cô vẫn động viên chúng em “ TIN HOC-KINH TẾ ” _đó là một thế mạnh của sinh viên trường ta và em thấy mình cần phải phát huy được thế mạnh đó.

doc84 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1134 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại công ty may Thăng Long, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên