Đề tài Tổ chức xây dựng chương trình du lịch tại điểm du lịch cố đô Huế

Du lịch là một hiện tượng kinh tế xã hội phổ biến trên thế giới, nó được xem như là “ngành công nghiệp không khói” hay còn gọi “con gà đẻ trứng vàng” Bởi đó là một trong những ngành kinh doanh có hiệu quả cao và đóng góp ngày càng lớn vào thu nhập quốc dân, tạo việc làm góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Là sinh viên của ngành du lịch, được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của nước nhà, trường ĐHDL Phương Đông, Khoa QTKD đã tổ chức một chuyến đi khảo sát thực tế cho sinh viên ngành du lịch của trường mục đích để sinh viên có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm và cũng để thông qua thực tiễn nắm được thực trạng của du lịch hiện nay từ đó vận dụng tốt những lý luận đã được học. Với tuyến điểm đang có chiều hướng thu hút khách. Đó là: Hà Nội – Phong Nha – Huế – Làng Sen Quê Bác – Hà Nội. Được sự giúp đỡ tận tình của khoa, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô trong ngành du lịch, sinh viên lớp 744 đã đạt được nhiều thành công trong chuyến đi thực tế tổ chức ngày 12-04-2003 đến ngày 16-04-2003 (lịch trình 5 ngày 4 đêm ). Đây là điều kiện tốt cho sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào chuyên ngành của mình, và còn bổ xung thêm những kinh nghiệm quý báu thông qua những tiếp xúc trực tiếp với môi trường thực tế.

doc37 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1307 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Tổ chức xây dựng chương trình du lịch tại điểm du lịch cố đô Huế, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên