Trong thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đề cập nhiều đến các vụ án với nhiều tình tiết khá phức tạp bởi có nhiều quan điểm pháp lý trái ngược nhau giữa các cơ quan tố tụng Điển hình là vụ kiện đòi bồi thường 20.000 USA giưă cựu Hoa Hậu Hà Kiều Anh- Trần Xuân Toàn với Khách Sạn Sài Gòn Phú Quốc . Nhận thấy rằng sự hiểu biết của giới sinh viên cũng như của nhiều người khác trong đó có cả những người trong giới doanh nghiệp kinh doanh nắm vững về pháp luật còn nhiều hạn chế. Nhiều người , nhiều doanh nghiêp Việt Nam chưa có cái nhìn thấu đáo về pháp luật ,đặc biệt là luật kinh tế .Trên cơ sở đó em thấy rằng việc nghiên cứu về pháp luật đối với sinh viên là hết sức cần thiết. Với mong muốn có cái nhìn đúng đắn và sâu sắc hơn về luật pháp. Mong muốn được tranh luận một cách có hệ thống để thống nhất ý kiến với giới sinh viên. Cũng như, mong muốn một phần góp tiếng nói của mình cho các doanh nghiệp kinh doanh khi có điều kiện được trải nghiệm thực tế, am hiểu luật kinh tế. Nhận thấy đây là đề tài rất có ích cho việc học tập và ứng dụng trong cuộc sống sau này nên em đã quyết định nghiên cứu đề tài “Vụ Kiện Đòi Bồi Thường Trong Việc Ký Gửi Tài Sản Tại Khách Sạn Sài Gòn –Phú Quốc”.

doc8 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1240 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Vụ kiện đòi bồi thường trong việc ký gửi tài sản tại khách sạn Sài Gòn –Phú Quốc, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên