Đồ án Điều Khiển Động Cơ Một Chiều Từ Xa

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên huy hoàng của xã hội thông tin và điện tử. Là thời kỳ từng bước biến những ước mơ tưởng chừng như chỉ có trong thần thoại của loài người trong quá khứ trở thành sự thật. Và công lao không thể phủ nhận đó chính là sự đóng góp vô cùng to lớn của ngành điện tử . Ngành điện tử ngày càng đem lại những phép màu kỳ diệu cho cuộc sống của chúng ta , một cuộc sống tràn ngập trong công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại. Con người ngày càng được đáp ứng những nhu cầu vật chất và tinh thần một cách đầy quyền năng dưới sự phục vụ tận tình và tuyệt đối chung thành của các thiết bị điện tử . Đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật số, và đặc biệt hơn nữa là công nghệ vi mạch thông minh, công nghệ Vi Điều Khiển. Các thiết bị điện tử ngày càng tỏ ra thông minh hơn, biết làm hài lòng chủ nhân hơn. Cuộc sống giờ đây đã không thể đếm nổi các thiết bị điên tử hiện đại ở khắp mọi nơi Trên thực tế đó, cũng như trên tinh thần yêu khoa học kỹ thuật và nhất là yêu điện tử, chúng tôi, những người sinh viên điện tử của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, cũng mang bên mình rất nhiều hoài bão và những ý tưởng mới mẻ. Được sự cho phép của thầy giáo hướng dẫn Thầy :Đoàn Văn Tuấn chỳng tôi cũng đó đi đến và tỡm hiểu Đề Tài: Điều Khiển Động Cơ Một Chiều Từ Xa.

doc49 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1249 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Điều Khiển Động Cơ Một Chiều Từ Xa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên