Đồ án Thiét kế chống sét công trinh sử dụng công nghệ mới

Với sự cố gắng và nỗ lực, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ đồ án được giao, em đã hoàn thành công việc đúng thờii hạn. Vì trình độ có hạn, thời gian-tài liệu tham khảo còn nhiều hạn chế và kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên quá trình thực hiện đố án có nhiều khó khăn và do đó nội dung đồ án chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Tuy vậy, với đề tài được giao, phạm vi đồ án trình bày về nội dung thiết kế chống sét toàn diện từ cổ điển đến hiện đại. Nội dung vấn đề này mang tính thiết thực cao rất dễ ứng dung trong thực tế. Và hơn nữa, nó còn thật sự là điều cần thiết nhất là trong giai đoạn công nghiệp hóa và phát triển của đất nước hiện nay, khi mà các tòa cao ốc mọc lên ngày càng nhiều, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào đới sống sản xuất cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành bưu chính viễn thông, Qua quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp,, em cảm thấy bản thân có một cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về những kiến thức tiếp thu tại trường, sự liên hệ rất cần thiết cho bộ môn cung cấp điện và vấn đề này một khi tiếp cận thực tế, Và quan trọng hơn, em cảm thấy bản thân mình vững vàng hơn và năng động hơn lên , đây là một yếu tố thật sự cần thiết trước khi bước vào một môi trường làm việc thật sự.

doc7 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1262 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Thiét kế chống sét công trinh sử dụng công nghệ mới, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docCHUONG_III_2.DOC
  • vsd4__28_09_04_HT_CS_TT___LT__.VSD