Trong lĩnh vực Điện tử và Thông tin,Kỹ thuật số đóng vai trò vô cùng quan trọng.Do đó việc tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề đó là rất cần thiết đối với sinh viên Khoa Điện tử. Đồ án môn Thiết kế mạch Logic sẽ giúp sinh viên khoa Điện tử viễn thông nắm vững được kiến thức về Kỹ thuật số,khả năng tự tìm tòi nghiên cứu các hệ thống số .Sử dụng các kiến thức về Kỹ thuật số logic có thể thực hiện nhiều bài toán có tính ứng dụng thực tiễn cao. Đồ án của em là bài toán thiết kế Hệ Thống Khoá Có Mã Hoá dựa trên các nguyên lý Kỹ thuật số logic cơ bản.Đây mới chỉ là những bước thiết kế hệ thống trên cơ sở lý thuyết nên sẽ không tránh khỏi nhưng sai sót,hy vọng em có điều kiện cụ thể hoá bài toán hơn nữa . Em xin cảm ơn thầy vì đã cho em những ý kiến rất quan trọng để hoàn thành đồ án này.

pdf30 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1197 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Thiết kế hệ thống khoá có mã hoá dựa trên các nguyên lý kỹ thuật số logic cơ bản, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên