Đồ án Thiết kế hệ thống xử lý nước thải quân y viện 175

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn nhất cả nước. Nằm ở trung tâm tam giác phát triển kinh tế phía Nam, có số dân sẽ lên đến 10 triệu người trong tương lai. Vấn đề môi trường gắn bó mật thiết với sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Vì vậy, UBND thàng phố quan tâm đến vấn đề giải quyết chất thải bệnh viện. Ủy ban nhân dân Thành phố đã chỉ đạo Sở Y tế, Sở Giao thông công chánh xây dựng hệ thống xử lý chất thải rắn tập trung, còn nước thải yêu cầu các bệnh viện phải xử lý đạt tiêu chuẩn TCVN 7384-2004 mức 1 mới được dẫn vào ống thoát nước công cộng của thành phố. Nhiều bệnh viện ở thành phố đang triển khai xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo các mô hình khác nhau. Những cơ sở sản xuất, phục vụ nào không chấp hành luật bảo vệ môi trường của nhà nước và hướng dẫn cụ thể của thành phố sẽ phải đóng cửa và di dời nơi khác.

doc103 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1734 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Thiết kế hệ thống xử lý nước thải quân y viện 175, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docDOAN.doc
  • dwgBE KHU TRUNG.dwg