Đồ án Thiết Kế Thiết Bị Thực Tập Vi Xử Lí

Ngày nay, kỹ thuật vi xử lí đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực điều khiển tự động. Do đó nhu cầu nghiên cứu để sử dụng vi xử lí là hết sức cần thiết đối với hầu hết các sinh viên ngành điện tử . Đề tài :” Thiết Kế Thiết Bị Thực Tập Vi Xử Lí” nhằm giải quyết phần nào nhu cầu nghiên cứu của bản thân, cũng như nhu cầu thực tập, nghiên cứu của sinh viên và những ai yêu thích vi xử lí. Thời gian, khả năng và công tác in ấn là những yếu tố chính gây ra những sai sót và khiếm khuyết trong đồ án này. Tôi rất mong và ghi nhận những đóng góp của qúi thầy cô và các bạn sinh viên.

doc109 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1145 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Thiết Kế Thiết Bị Thực Tập Vi Xử Lí, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docLUANVAN.DOC
  • docREG.DOC