Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức đợt thực tập cho sinh viên khoá 2 lớp cử nhân hành chính hệ chính quy trong thời gian 1 tháng từ 18/04/2005 đến 20/5/2005 tại các cơ quan hành chính nhà nước .Theo kế hoạch và sự hướng dẫn của Học viện bản thân sinh viên đã tự liên hệ thực tập tại phòng kinh tế thuộc UBND Quận 10. Trong một thời gian 1 tháng tại phòng kinh tế quận 10 những công việc đã được sinh viên thực hiện như sau: - Xác định chuyên đề thực tập về “ Công tác quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Quận 10, Thành phồ Hồ Chí Minh.” - Phương pháp thực tập : Quan sát trực tiếp, tìm hiểu một số văn bản pháp luật, các văn bản của phòng, của UBND Quận 10, đồng thời trao đổi với chuyên viên của phòng Kinh tế về các vấn đề có liên quan.

pdf29 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1253 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Hoạt động quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại phòng kinh tế thuộc ủy ban nhân dân Quận 10, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên