Luận án Chọn và khảo sát vài đặc tính của vi khuẩn lactic để muối chua nấm rơm, măng, đậu

(Bản scan) Theo hệ thống phân loại vi khuẩn của Bergey. D.N. 1957, vi khuẩn lactic được xếp vào họ Lactobacillaceae - chúng được chia thành hai tộc lớn có hình dạng rất khác nhau là tộc hình cầu (Streptococceae) và tộc hình que (Lactobacilleae). Tộc 1: Streptococcear Tế bào có hình cầu hoặc hơi kéo dài, sự phân bào chỉ xảy ra theo một hướng,

pdf33 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1242 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Chọn và khảo sát vài đặc tính của vi khuẩn lactic để muối chua nấm rơm, măng, đậu, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan