Luận án Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp glutamic acid

(Bản scan) Từ "lên men" có nguồn gốc từ tiếng Latin, động từ "fereve", có nghĩa là "làm chín" dùng để diễn tả hoạt động của nấm men trong dịch chiết trái cây hay là dịch đườnghóa ngũ cốc.Quá trình ủ chín này được mô tả bởi sự tạo thành bọt khí carbonic do hoạt động dị hóa kỵ khí đường của nấm men trong dịch tiết.

pdf30 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1190 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp glutamic acid, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Tài liệu liên quan