Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước ngày nay, đa phần mọi người chỉ quan tâm đến công việc hiện tại của mình mà ít quan tâm đến môi trường làm việc như sự ô nhiễm, nặng tiếng ồn, nói chung là môi trường làm việc không đảm bảo, điều này ít nhiều đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và năng lưc làm việc. Vì vậy chúng ta cần phải nhanh chóng cải thiện nó, một trong những vấn đề đó là chiếu sáng, đâu phải nơi nào cũng cần ánh sáng như nhau, chẳng hạn phòng làm việc thì cần độ sáng cao, rạp chiếu phim thì độ chiếu sáng nhỏ, còn phòng ăn thì cần độ sáng ấm áp có như vậy thì mới tạo cho ta cảm giác thoải mái dễ chịu, không quá tối hay quá chói, chắc chắn là hiệu suất thực hiện công việc sẽ cao và một điều quan trọng là chúng ta đã tự bảo vệ sức khoẻ của mình mà ở đây chính là đôi mắt của chúng ta. Và trong cuốn luận văn Thiết Kế Và Điều Khiển Bằng Máy Tính Hệ Thống Chiếu Sáng Trụ Sở Điện Lực Gò Vấp này đã đưa ra một trong những phương pháp tính toán và lựa chọn chiếu sáng, cách phân bố các bộ đèn cho từng khu vực cụ thể đảm bảo độ rọi thích hợp, kinh tế và thẩm mỹ . Cuối cùng em xin cảm ơm các thầy cô đã giảng dạy em trong những năm học tập tại trường và đặc biệt là Thầy Võ Đình Nhật đã giúp em hoàn thành đề tài tốt nghịêp này. Em xin chân thành cảm ơn.

doc157 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1289 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Thiết kế và điều khiển bằng máy tính hệ thống chiếu sáng trụ sở điện lực gò vấp, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docLUAN AN TOT NGHIEP.doc
  • docBANG SO LIEU 1.doc