Luận văn Giải pháp hoàn thiện chất lượng dịch vụ của công ty Mai Linh Express

Nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển, nhu cầu vận tải đường bộ tăng trưởng khá cao cùng với tốc độ tăng trưởng luân chuyển hành khách. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, thị trườngvận tải hành khách liên tỉnh hiện nay có sự tham gia của khoảng 900 doanh nghiệp. Số công ty hiện nay hoạt động trong thị trường vận tải tuy nhiều nhưng chưa có công ty nào chiếm lĩnh thị trường trên cả nước. Thay vào đó, một số công ty đã xác lập được tên tuổi của mình trên từng vùng giới hạn như Thuận Thảo ở Nam Trung Bộ, Bắc Á ở đồng bằng sông Hồng Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng rất lớn nên công ty cổ phần Mai Linh, một tập đoàn đa ngành, đã cho ra đời một loại hình dịch vụ mới: Công ty cổ phần vận tải tốc hành Mai Linh –Mai Linh Express (MLE). Đây là công ty kinh doanh vận tải hành khách đường dài, tuyến cố định bằng đường bộ của công ty Mai Linh.

pdf66 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1222 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Giải pháp hoàn thiện chất lượng dịch vụ của công ty Mai Linh Express, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên