Bài nghiên cứu này nghiên cứu Khắc phục rủi ro của nhà đầu tưcá nhân tại thịtrường chứng khoán Việt Nam (sàn TP. HCM). - Phân tích chiến lược và tâm lý bầy đàn trong đầu tưchứng khoán ởViệt Nam (sàn TP.HCM). Phân tích rủi ro trong đầu tưtrên thịtrường chứng khoán. Nêu ra những nguyên nhân tác động rủi ro trong đầu tư trên thịtrường chứng khoán. Tiến hành phân tích nhân tố, tìm mức độ ảnh hưởng rủi ro của từng nhân tốtrong đầu tưchứng khoán của nhà đầu tưcá nhân tại thịtrường chứng khoán Việt Nam (sàn TP. HCM)

pdf131 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1057 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khắc phục rủi ro của nhà đầu tư cá nhân tại thị trường chứng khoán Việt Nam (sàn tp.HCM), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên