Luận văn Khảo sát các enzym ảnh hưởng đến chất lượng của ca cao thương phẩm trong quá trình ủ lên men hạt ca cao (Theobroma cocoa L.)

(Bản scan) Các cao có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon nằm ở Nam Trung Mỹ và cũng đã được trồng rộng rãi ở đây từ hơn 500 năm trước. Từ xa xưa, thổ dân Aztec ở Mexico đã xem ca cao là thực phẩm cao cấp, là thức uống thiêng liêng dùng để dâng cúng và dành cho giới quý tộc.

pdf49 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1260 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Khảo sát các enzym ảnh hưởng đến chất lượng của ca cao thương phẩm trong quá trình ủ lên men hạt ca cao (Theobroma cocoa L.), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.pdf
  • pdf0.pdf
  • pdf1.pdf
  • pdf2.pdf
  • pdf3.pdf
  • pdf5.pdf
  • pdf6.pdf
  • pdf7.pdf
  • pdf8.pdf
Tài liệu liên quan