Nền kinh tế nước ta từ khi chuyển sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước đã thực sự tăng trưởng và phát triển liên tục trong nhiều năm, trong đó khu vực công nghiệp giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của cả nước. Tuy nhiên, cơ chế thị trường với những quy luật khắc nghiệt đã có những tác động mạnh đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, cơ chế thị trường, một mặt thúc đẩy nền kinh tế phát triển, mặt khác nó đặt doanh nghiệp vào sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường . trước tình hình đó, để có thể đứng vững, các doanh nghiệp buộc phải tổ chức tốt các hoạt động sản xuất của mình, nắm bắt được các quy luật của cơ chế thị trường , tổ chức tốt công tác tiêu thụ sản phẩm .Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như: Tổ chức tốt bộ máy quản lý, áp dụng công nghệ hợp lý, tổ chức công tác Marketing quá trình tiêu thụ sản phẩm đã trở nên rất quan trọng giúp doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Trong thời gian thực tập tại Công ty gạch Thạch Bàn, với nhận định trên, cùng với hệ thống kiến thức đã được trang bị khi còn học ở nhà trường, em chọn đề tài: “Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty gạch Thạch Bàn” làm đề tài luận văn tốt nghiệp của mình. Nội dung và kết cấu luận văn gồm 2 chương: Chương I: Thực trạng công tác tiêu thụ sản phẩm ở Công ty gạch Thạch Bàn. Chương II: Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm ở Công ty gạch Thạch Bàn.

doc33 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1106 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty gạch Thạch Bàn, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên