(Bản scan) Chất lượng nước là yếu tố quyết định hàng đầu để phát triển nuôi trồng thủy sản. Hiện nay, dọc theo sông Hậu (từ Châu Đốc đến Cần Thơ) là vùng nuôi cá bè và nuôi cá trong ao ven sông tâp trung nhất nước ta, vì vậy cần thiết nghiên cứu chất lượng nước sông Hậu để dự báo chất lượng nước vùng cửa sông Hậu - vùng nuôi tôm biển quan trọng của tỉnh Sóc Trăng.

pdf10 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1094 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu các điều kiện môi trường tự nhiên phục vụ nghề nuôi trồng thủy sản vùng sinh thái cửa sông tỉnh Sóc Trăng, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdf7.PDF
  • pdf0.PDF