Luận văn Nghiên cứu công nghệ lên men phô-Mai cứng bởi vi khuẩn lactic và enzym renin

(Bản scan) Phô-mai được cho là có nguồn gốc ở Trung Đông. Những người sinh sống ở thung lũng Tigris - Euphrates di cư đến Tây Âu, Nam Á và Trung Á có thói quen mang nước sữa trong bao tử cừu và túi da thú. Sự kết hợp ngẫu nhiên của hệ sinh vật tự nhiên trong sữa, renin từ bao tử cừu và nhiệt độ ấm tạo ra dạng phô mai nguyên thủy ban đầu.

pdf35 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1410 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu công nghệ lên men phô-Mai cứng bởi vi khuẩn lactic và enzym renin, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
Tài liệu liên quan