(Bản scan) Bia đã có từ lâu đời 7000 năm trước Công nguyên đã có những ghi chép nói về bia. Nhưng do khoa học chưa phát triển nên bia thường bị hư hỏng mà người ta không hiểu nguyên nhân vì sao. Mãi đến cuối thế kỷ thứ 19, người ta mới chứng minh được rằng nấm men tạo nên các enzym và các enzym này ngay cả trong trường hợp không có tế bào nấm men tồn tại trong môi trường vẫn có khả năng chuyển hóa đường thành rượu và CO2 là hai thành phần chính của bia.

pdf3 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1254 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu khả năng sử dụng Malt thóc thay thế Malt đại mạch trong sản xuất bia, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdf3.PDF
  • pdf0.PDF