(Bản scan) Theo thuyết minh dự án "Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Thị xã Long Khánh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2020 "cũng như tham khảo" Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020" đã được HĐND tỉnh thông qua, có thể tóm tắt một số nội dung chính về dự án quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TX. Long Khánh như sau.

pdf19 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1229 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu lồng ghép các vấn đề môi trường vào trong quy hoạch phát triển kinh tế- Xã hội thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdf7.PDF
  • pdf0.PDF